Cách Chia Bài Lấy Xì Dách Giúp Game Thủ Bất Bại Trong Xì Dách

Cách chia bài lấy xì dách giúp game thủ bất bại trong mọi trận đấu. Chơi xì dách là một nghệ thuật mà người mới chơi cần học hỏi kinh nghiệm từ những người kỳ cựu để vượt qua đối thủ.

Cách chia bài lấy xì đỉnh cao

Cách chia bài xì dách bịp giúp game thủ chiến thắng mọi ván chơi và nhận mức cược hấp dẫn. Tham khảo những thủ thuật được tổng hợp từ V9bet88 và những người chơi kỳ cựu tại các sòng bạc để dễ dàng đánh lừa đối thủ.

Đánh dấu bài

Để cheat xì dách thành công, người chơi cần biết cách đánh dấu quân bài của mình để không ai có thể phát hiện ra. Tốt nhất là đánh dấu theo kiểu so le.

Khi chuyển sang ván chơi mới, hãy nhanh chóng thu thập và sắp xếp các lá bài xì dưới bộ bài. Khi chia bài như người chia bài xì dách offline , bạn phải nhớ vị trí của các lá bài xì dách để khi chia bài bạn biết chúng ở đâu. Sau khi xáo bài xong, bạn cứ chia bài bình thường cho mọi người. Lưu ý vị trí của các thẻ bạn đã đánh dấu.

Cách này giúp bạn biết được đối thủ đang cầm gì và có thể giành chiến thắng dễ dàng. Tuy nhiên, muốn đánh dấu bài khi chia bài thì phải luyện tập kỹ thuật chia bài nhanh và khéo léo.

Tráo bài

Chơi xì dách bằng cách xáo bài luôn mang lại hiệu quả cao. Tuy nhiên, với phương pháp này, người chơi phải thật nhanh tay nếu muốn thắng xì dách . Để xáo bài thành công, người chơi phải cầm bài bằng tay trái. Tay trái giúp đẩy bài về phía sau mà không bị phát hiện.

Ví dụ: nếu bạn muốn đổi bài xì của người khác cho mình, hãy nhanh chóng bấm vào lá bài xì phù hợp với lá bài bạn muốn chia cho mình. Sau đó, hãy vuốt từ từ lá bài bên dưới để chia cho người tiếp theo.

Kỹ thuật này đòi hỏi bạn phải cẩn thận để không bị đối thủ phát hiện. Để xáo bài thành công, bạn phải luyện tập lâu dài và ghi nhớ vị trí các quân bài khi xáo bài.

Đoán thẻ của đối thủ

Dự đoán bài của đối thủ là một mẹo chơi xì dách đòi hỏi người chơi phải có trí nhớ tốt. Thông thường, xì dách sẽ có những lá bài sau:

  • Thẻ bồi thường: Gồm 10, J, Q, K. Thẻ bồi thường có tổng cộng 16 thẻ, chiếm 1/3 tổng số thẻ.
  • Át: Gồm 4 lá Át.
  • Thẻ điểm: Gồm 8 thẻ 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 9. Thẻ điểm có tổng cộng 32 thẻ, chiếm gần 2/3 tổng số thẻ. Điểm thấp là quân bài từ 2 – 6, trong khi quân bài cao là từ 7 – 9.

Để dự đoán chính xác quân bài của đối thủ, bạn cần biết thủ thuật đếm bài xì dách và có trí nhớ tốt để ghi nhớ tất cả các quân bài đã đánh. Gần cuối trò chơi xì dách, bạn sẽ biết đối thủ của bạn còn lại những quân bài nào trên tay.

Người chơi mới cần tập trung quan sát để không rơi vào bẫy của kẻ địch. Thông thường những người chơi chuyên nghiệp sẽ giấu bài của họ để bạn không thể đoán được.

Giấu bài

Giấu bài là cách gian lận hiệu quả nhất khi chơi xì dách. Game thủ nên áp dụng kỹ thuật giấu bài khi chơi, tổng điểm quá thấp hoặc muốn lấy bài xì.

Để giấu quân bài khỏi đối thủ, người chơi cần cẩn thận đặt quân bài vào lòng bàn tay. Khi rút bài, bạn trượt nhanh để đánh lừa đối thủ nghĩ rằng họ đã hết bài trên tay. Bạn có thể giữ lá bài ẩn trong lòng bàn tay hoặc khéo léo bỏ vào túi. Phương pháp này giúp người chơi loại bỏ những lá bài xấu và tăng cơ hội chiến thắng.

Việc giấu bài của bạn cũng có thể khiến đối thủ chủ quan hơn khi họ cho rằng bạn đã hết bài. Tuy nhiên, bạn không nên giấu bài của mình trong mọi ván chơi vì chúng có thể bị lộ.

Top 5 tựa game xì dách HOT nhất 2023 & luật chơi từ A đến Z chi tiết nhất

Hợp tác cùng đồng đội

Cách này áp dụng khi bạn là người chia bài ở ván tiếp theo và có 1 đồng minh. Khi thu thập thẻ, hãy cố gắng đặt thẻ bạn muốn lên trên. Nếu trò chơi có 10 người chơi, lần xáo bài đầu tiên, hãy cẩn thận lấy 11 lá bài trên cùng và đặt chúng xuống. Số lượng bài phụ thuộc vào số lượng người chơi cộng thêm 1.

Tráo bài lần thứ hai, lấy 10 quân bài trên cùng đặt xuống và để đồng đội hô vang. Lời cầu nguyện bắt buộc ở giữa bộ bài. Sau đó bạn chia bài bình thường. Số lượng thẻ mà bạn và đồng đội nhận được bằng với số thẻ mong muốn mà bạn thu thập được khi lắc thẻ.

Lưu ý khi áp dụng phương pháp chia bài để nhận xì

Chia bài để có được bài xì vào tay là thủ thuật quen thuộc với những người chơi tại các sòng bạc trực tuyến. Với những người mới chơi, khi chia bài các bạn hãy ghi nhớ những lưu ý sau để chơi xì thành công:

  • Thực hành chia bài và đánh bài xì trước gương cho đến khi bạn thành thạo.
  • Những hiểu biết cơ bản về xì dách như xì dách 3 lá được tính là bao nhiêu?
  • Hãy luyện tập kỹ thuật giấu bài xấu trong túi, túi quần hoặc lòng bàn tay để tăng cơ hội nhận được bài xì.
  • Hãy chú ý khi chia bài để nhớ thứ tự chia bài.
  • Tìm hiểu những thủ thuật tâm lý để giành chiến thắng trước đối thủ như cầm bài tốt nhưng lại mang vẻ mặt buồn bã, lo lắng.
  • Hãy chọn một cây bài xì và giấu nó cẩn thận để sử dụng cho những ván cờ không may bị hỏng.
  • Học hỏi kinh nghiệm chia bài và cách cheat khi chơi xì dách từ các game thủ chuyên nghiệp.

Cách chia bài lấy xì dách cực kỳ đơn giản nhưng không phải ai cũng làm được khi chơi xì dách. Học cách gian lận khi chia bài sẽ giúp bạn tăng cơ hội chiến thắng và làm chủ trò chơi.

Bài viết liên quan