FREMO – Thực phẩm chức năng giảm mỡ máu – Viện Hàn lâm KH & CN Việt Nam

Với mong muốn tìm được một giải pháp giúp hạ mỡ máu một cách an toàn, hiệu quả, các chuyên gia ở viện Hàn lâm KH & CN Việt Nam đã thực hiện nghiên cứu trong nhiều năm trời. Trong đó, nổi bật hơn cả là công trình nghiên cứu chiết xuất và phối hợp ba dược liệu: Bụp giấm, Giảo cổ lam, Xạ đen của PGS.TS Lê Minh Hà. Trên cơ sở này, Viện Hàn lâm đã chuyển giao thành công và phát triển sản phẩm FREMO.

FREMO – Giải pháp từ thảo dược giúp ổn định mỡ máu, gan nhiễm mỡ từ Viện Hàn lâm

Theo kết quả nghiên cứu được công bố, chế phẩm 3 thành phần Bụp giấm, Giảo cổ lam, Xạ đen của PGS.TS Lê Minh Hà có tác dụng giảm 3 chỉ số Cholesterol xấu LDL, Cholesterol toàn phần, Triglycerid và làm tăng chỉ số Cholesterol tốt HDL rất hiệu quả. Đáng ngạc nhiên là tác dụng của chế phẩm này tương đương với Artovastatin mức liều 50mg/kg – một thuốc điều trị mỡ máu nhóm statin rất thông dụng.

FREMO - Giải pháp từ thảo dược giúp ổn định mỡ máu, gan nhiễm mỡ từ Viện Hàn lâm 1

FREMO - Giải pháp từ thảo dược giúp ổn định mỡ máu, gan nhiễm mỡ từ Viện Hàn lâm 2

Chế phẩm hỗn hợp ba thành phần làm giảm đáng kể nồng độ Cholesterol 41,37%, Triglycerid 41,63%, LDL 27,7% trong máu. Ngoài ra, chế phẩm này còn có tác dụng làm tăng LDL 9,87%, điều này rất ý nghĩa và vô cùng quan trọng.

Từ nghiên cứu này, Viện Hàn lâm KH & CN Việt Nam đã chuyển giao thành công cho công ty cổ phần Dược phẩm Thái Minh và phát triển thành sản phẩm FREMO. Ưu điểm nổi bật của FREMO là ở chỗ, sản phẩm chứng minh tác dụng ổn định mỡ máu một cách an toàn, hiệu quả mà thành phần lại hoàn toàn từ tự nhiên.

FREMO - Giải pháp từ thảo dược giúp ổn định mỡ máu, gan nhiễm mỡ từ Viện Hàn lâm 3

Các thành phần cấu tạo nên TPBVSK FREMO cũng đã có rất nhiều công trình nghiên cứu khoa học chứng minh tác dụng hạ mỡ máu, mỡ gan, giảm mỡ thừa ở bệnh nhân béo phì và hạ huyết áp, giúp ngăn ngừa xơ vữa động mạch, bệnh lý mạch vành, cụ thể như sau:

Thành phần thảo dược đã được chứng minh về tác dụng sinh học của FREMO

1. Hibithocin – Chiết xuất của đài hoa Bụp giấm (Hibiscus sabdariffa)

1. Hibithocin - Chiết xuất của đài hoa Bụp giấm (Hibiscus sabdariffa) 1

Cây Bụp giấm (Hibiscus sabdariffa) còn có tên gọi khác là Actiso đỏ, Hồng Hoa. Thành phần hóa học chính là Polyphenol như anthocyanin 1,5% – 2,5% (hoạt chất chính là Delphinidin và các dẫn chất cyaniding như hibiscin…), phenolic acid (như citric acid, hydroxycitric acid, hibiscus acid…) flavonoids (như Hibiscitrin, sabdaritrin, gossypitrin gossytrin và dẫn chất glycosides, quercetin, luteolin,…), ngoài ra có nhựa, đường, alkaloid và một số thành phần khác.

Rất nhiều nghiên cứu đã chỉ ra rằng Hibithocin trong dịch chiết Bụp giấm có tác dụng hạ mỡ máu bằng việc giảm các giảm các chỉ số mỡ máu LDL, Triglycerid và Cholesterol toàn phần.

Bên cạnh đó, Hibithocin còn giúp giảm hình thành các tế bào bọt trong máu, ức chế sự co bóp của tế bào cơ trơn và làm giảm quá trình calci hóa trong lòng mạch, từ đó giúp làm giảm xơ vữa mạch máu.

Cơ chế của quá trình này là ức chế tổng hợp các triacyglycerol tại gan, thông qua hoạt động chống oxy hóa LDL và tăng độ thanh thải chất béo tại gan.

Tuy nhiên, Hibithocin rất khó tinh chiết và ứng dụng trong quy mô công nghiệp, chỉ đến khi PGS.TS Lê Minh Hà thành công trong đề tài nghiên cứu trên, hoạt chất này mới được ứng dụng rộng rãi để chăm sóc sức khỏe người tiêu dùng.

2. Giảo cổ lam

2. Giảo cổ lam 1

Giảo cổ lam có tên khoa học là Gynostemma pentaphyllum, thuộc họ Bầu Bí, là một vị dược liệu quý đã được sử dụng quen thuộc từ xưa đến nay.

Giảo cổ lam có tác dụng hiệu quả trên các bệnh rối loạn chuyển hóa như đái tháo đường tuyp 2, béo phì và đặc biệt là chứng rối loạn mỡ máu.

Nghiên cứu của tác giả Samer Megalli và cộng sự cho thấy dịch chiết Giảo cổ lam giàu gypenoside với liều 250mg/kg sau 12 ngày làm giảm nồng độ Cholesterol toàn phần 44% và Triglycerid máu lên tới 85%.

3. Xạ đen

3. Xạ đen 1

Xạ đen có tên khoa học là Celastrus hindsii có chứa rất nhiều thành phần như flavonoid (chất chống oxy hóa có tác dụng phòng chống ung thư) saponin, tritecpenoid, quinon.

Theo y học cổ truyền thì Xạ đen là vị thuốc có tính hàn, vị đắng chát, có tác dụng trong trị mụn nhọt, tiêu viêm, giải độc, giảm tiết dịch.

Vì vậy, Xạ đen được sử dụng trong nhiều bài thuốc (hoặc thực phẩm chức năng) để phòng và hỗ trợ điều trị các bệnh về ung thư, giảm mỡ máu, tiêu viêm, giải độc, hạ huyết áp.

Công dụng của FREMO

 • Cân bằng các chỉ số mỡ máu, giảm mỡ trong gan
 • Ngăn ngừa xơ vữa động mạch và nguy cơ tổn thương tim mạch
 • Cải thiện chứng cao huyết áp
 • Giảm tích tụ mỡ dư thừa trong cơ thể

 1

Ai nên sử dụng FREMO?

 • Người rối loạn mỡ máu, thừa cân béo phì, gan nhiễm mỡ, huyết áp cao hoặc xơ vữa động mạch do rối loạn mỡ máu.
 • Người cần giảm nguy cơ bệnh và chăm sóc sức khỏe tim mạch.

Lưu ý: Không dùng cho người có tác dụng không mong muốn hoặc mẫn cảm với bất kỳ thành phần nào của sản phẩm.

– Nên kết hợp với chế độ ăn ít tinh bột, chất béo, đồ ngọt và tăng cường vận động.

– Không dùng cho người dưới 16 tuổi, phụ nữ có thai và đang cho con bú.

Sử dụng FREMO thế nào cho hiệu quả?

 • Thường dùng: Ngày 4 viên, chia 2 lần, uống vào buổi sáng và buổi tối. Uống sau ăn 15-30 phút. Nên dùng liên tục cho đến khi các chỉ số mỡ máu về ngưỡng bình thường. Sau đó nên chuyển sang dùng duy trì.
 • Dùng duy trì: Ngày 2 viên, chia 2 lần, uống vào buổi sáng và buổi tối. Uống sau ăn 15-30 phút. Nên dùng duy trì từ 2-3 tháng để có hiệu quả tốt.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

 
 
 

Tại sao nên dùng FREMO khi mỡ máu tăng cao, gan nhiễm mỡ, xơ vữa động mạch?

1. Sản phẩm được nghiên cứu từ Viện Hàn lâm Khoa học và Công nghệ Việt Nam – đơn vị dẫn đầu cả nước về nghiên cứu khoa học.

FREMO ứng dụng và phát triển từ đề tài “Nghiên cứu chiết xuất và đánh giá tác dụng hạ mỡ máu của bài thuốc phối hợp 3 dược liệu Hibithocin, Xạ đen, Giảo cổ lam” – chủ nhiệm đề tài: PGS.TS Lê Minh Hà – Viện Hàn lâm KH&CN Việt Nam.

Tại sao nên dùng FREMO khi mỡ máu tăng cao, gan nhiễm mỡ, xơ vữa động mạch? 1

Lễ chuyển giao sản phẩm FREMO từ Viện Hàn lâm 

2. FREMO đã được chứng minh hiệu quả trong việc làm cân bằng các chỉ số mỡ máu, giảm gan nhiễm mỡ, giảm nguy cơ mắc các bệnh tim mạch, giảm tích tụ mỡ dư thừa.

3. Chiết xuất 100% từ thảo dược, tuyệt đối an toàn và không gây tác dụng phụ.

4. FREMO cam kết hoàn lại 100% tiền nếu không giảm bất cứ chỉ số mỡ máu nào sau 2 tháng sử dụng. Đây là chương trình hiếm sản phẩm nào trên thị trường thực hiện, bảo chứng cho sự tự tin tuyệt đối về chất lượng và hiệu quả của sản phẩm. Chi tiết liên hệ 1800 1591 .

Tại sao nên dùng FREMO khi mỡ máu tăng cao, gan nhiễm mỡ, xơ vữa động mạch? 2

5. Có rất nhiều người đã dùng thử FREMO và phản hồi tích cực về sản phẩm:

 • Chị Nguyễn Hồng Duyên (54 tuổi) – Trực Ninh, Nam Định: Sau khi dùng 1 tháng FREMO, chỉ số Cholesterol giảm từ ngưỡng cao 14,5 xuống còn 4,9 (mmol/L), Triglycerid từ 11,7 (gấp 10 lần bình thường) xuống 2,1 (mmol/L).

Tại sao nên dùng FREMO khi mỡ máu tăng cao, gan nhiễm mỡ, xơ vữa động mạch? 3

 • Bác Hồ Thị Chung (65 tuổi) – Thanh Chương, Nghệ An: Sau hơn 5 tuần sử dụng FREMO, chỉ số Cholesterol toàn phần giảm từ ngưỡng cao 7,6 xuống còn 4,9 (mmol/L), Triglycerid từ 5,9 (gấp 8 lần bình thường) xuống 1,85 (mmol/L). Chỉ số LDL-C cũng đã về mức bình thường.

Tại sao nên dùng FREMO khi mỡ máu tăng cao, gan nhiễm mỡ, xơ vữa động mạch? 4

 • Chị Phùng Thị Duyên (TT. Phố Lu, Huyện Bảo Thắng, Lào Cai): Sau khi dùng 2 tháng sản phẩm Fremo, chỉ số mỡ máu của chị đã giảm về ngưỡng an toàn. Cụ thể, Cholesterol giảm từ 5mmol/L xuống 3.9mmol/L, Triglyceride giảm từ 3.8mmol/L xuống 1.12mmol/L. Đặc biệt, chị còn cải thiện gan nhiễm mỡ từ độ 3 xuống độ 1. Hiện tại, chị đang sử dụng sản phẩm với liều duy trì 2 viên/ngày.

Khách hàng nói gì về hiệu quả của FREMO? 1

Kết quả xét nghiệm của chị Duyên 

[

Gọi ngay tới tổng đài miễn cước 1800 1591 hoặc kết nối Zalo 0339129576 để được TS.BS Bùi Nguyên Kiểm và các dược sĩ chuyên môn tư vấn về tình trạng mỡ máu, gan nhiễm mỡ, xơ vữa động mạch bạn đang gặp phải.

BẤM VÀO ĐÂY để đặt giao FREMO tại nhà

Tìm nhà thuốc có bán Fremo chính hãng của Viện Hàn lâm KH & CN Việt Nam TẠI ĐÂY

 

Bài viết liên quan