Phát hiện bộ ba thảo dược khắc tinh của bệnh mỡ máu từ Viện Hàn lâm

Rối loạn mỡ máu có thể gây ra nhiều biến chứng nguy hiểm, thậm chí là tử vong nếu không được kiểm soát hiệu quả. Mới đây, một nghiên cứu đột phá về bộ ba dược liệu giúp hạ mỡ máu từ Viện Hàn lâm đã được công bố, đem lại nhiều hy vọng cho những người mắc bệnh này.

Phát hiện bộ ba thảo dược khắc tinh của bệnh mỡ máu từ Viện Hàn lâm 1
Mỡ máu cao gây nhiều biến chứng nguy hiểm như nhồi máu cơ tim, tai biến mạch máu não

Mỡ máu cao – Mối nguy hiểm tiềm tàng với sức khỏe của bạn

Mỡ máu là tên gọi thông thường của lipid máu, bao gồm rất nhiều thành phần khác nhau, trong đó Cholesterol chiếm vai trò quan trọng nhất. Chỉ số Cholesterol là sự tổng hợp của 3 thành phần khác nhau gồm Cholesterol tốt (HDL-c), Cholesterol xấu (LDL-c) và Triglycerid (chất béo trung tính).

Sở dĩ gọi như vậy vì HDL-c giúp “dọn dẹp”, mang chất béo về gan để xử lý. Trong khi đó, “Cholesterol xấu” LDL-c thì ngược lại, thường kéo theo mỡ dư thừa bám vào thành mạch máu. Mỡ máu cao xảy ra khi 1 trong 4 chỉ số là nồng độ Cholesterol toàn phần, Triglycerid, LDL-c cao hơn hoặc HDL-c thấp hơn các giá trị bình thường trong huyết tương.

Bệnh thường phát triển âm thầm và không có triệu chứng rõ ràng. Người bệnh thường chỉ phát hiện ra khi khám sức khỏe định kỳ hoặc bệnh đã chuyển sang giai đoạn nặng.

Nếu lượng mỡ trong máu cao hơn mức bình thường, chúng sẽ tích tụ ở động mạch vành tim, mạch máu não gây ra rất nhiều biến chứng nguy hiểm như đột quỵ, tai biến mạch máu não…để xác định mình có bị mỡ máu cao hay không, chỉ có cách duy nhất là đi xét nghiệm máu.

Các chỉ số mỡ máu ở mức bình thường và bất thường được biểu hiện ở bảng dưới đây:

Chỉ số Bình thường Bất thường
1/ Cholesterol toàn phần < 200 mg/dL
(< 5,2 mmol/L)
> 240 mg/dL
(> 6,2 mmol/L)
2/LDL-Cholesterol (LDL-c) < 130 mg/ dL
(< 3,3 mmol/L)
> 160 mg/dL
(> 4,1 mmol/L)
3/ Triglycerid < 160 mg/dL
(< 2,2 mmol/L)
> 200 mg/dL
(> 2,3 mmol/L)
4/ HDL-Cholesterol (HDL-c) > 50 mg/dL
(> 1,3 mmol/L)
< 40 mg/dL
(< 1 mmol/L)

Nếu bạn bị mỡ máu giai đoạn nhẹ (khi chỉ số mỡ máu tăng không đáng kể so với ngưỡng bình thường) bác sỹ sẽ lựa chọn liệu pháp không dùng thuốc, đó là điều chỉnh chế độ ăn, lối sống. Chỉ khi bệnh đã chuyển sang giai đoạn nặng, các thuốc nhóm Statin sẽ là chỉ định đầu tay để điều trị.

Tuy nhiên đối với nhiều bệnh nhân, việc điều chỉnh lối sống, giảm chế độ ăn, tăng cường vận động là không đủ. Sau khi đi khám lại các chỉ số mỡ máu vẫn chưa về được ngưỡng bình thường.

Vì vậy, các chuyên gia thường khuyến cáo nên sử dụng kèm các bài thuốc hoặc sản phẩm từ thảo dược, có nguồn gốc rõ ràng, được kiểm chứng về chất lượng giúp ổn định mỡ máu nhanh chóng hơn và không gây ra tác dụng phụ. Cùng với đó người bệnh cũng nên theo dõi các chỉ số mỡ máu của mình một cách thường xuyên.

Nghiên cứu bộ ba thảo dược giúp ổn định bệnh mỡ máu từ Viện Hàn lâm

Với mong muốn tìm được một giải pháp giúp hạ mỡ máu một cách an toàn, hiệu quả, các chuyên gia ở viện Hàn lâm Khoa học & Công nghệ Việt Nam đã thực hiện nghiên cứu trong nhiều năm trời. Trong đó, nổi bật hơn cả là công trình nghiên cứu chiết xuất và phối hợp ba dược liệu: Bụp giấm, Giảo cổ lam, Xạ đen của PGS.TS Lê Minh Hà, mở ra hướng đi mới đột phá để giải quyết tình trạng mỡ máu cao.

Nghiên cứu bộ ba thảo dược giúp ổn định bệnh mỡ máu từ Viện Hàn lâm 1

PGS.TS Lê Minh Hà – Viện Hàn lâm KH&CN Việt Nam – Chủ nhiệm của đề tài

Trong đài hoa Bụp giấm có thành phần Hibithocin với tác dụng trên quá trình tổng hợp lipid và làm giảm cholesterol máu, giúp ngăn chặn rối loạn mỡ máu và bệnh lý mạch vành, xơ vữa động mạch.

Hibithocin còn có tác dụng giảm các chỉ số mỡ máu LDL, Triglycerid, Cholesterol toàn phần. Tuy nhiên, Hibithocin rất khó tinh chiết và ứng dụng trong quy mô công nghiệp, chỉ đến khi PGS.TS Lê Minh Hà thành công trong đề tài nghiên cứu trên, hoạt chất này mới được ứng dụng rộng rãi để chăm sóc sức khỏe.

Nghiên cứu bộ ba thảo dược giúp ổn định bệnh mỡ máu từ Viện Hàn lâm 2
Tác dụng của nghiên cứu chiết xuất phối hợp ba dược liệu

Giảo cổ lam cũng là dược liệu quen thuộc với tác dụng trên các bệnh rối loạn chuyển hóa như đái tháo đường tuyp 2, béo phì và đặc biệt là chứng rối loạn mỡ máu. Thành phần thứ ba, Xạ đen giúp giảm mỡ máu và hỗ trợ giảm cân, chống béo phì hiệu quả.

Việc kết hợp bộ ba dược liệu theo công thức của PGS.TS Lê Minh Hà bổ trợ và tăng cường tác dụng của từng thành phần, giúp giảm 3 chỉ số Cholesterol xấu LDL, Cholesterol toàn phần, Triglycerid và làm tăng chỉ số Cholesterol tốt HDL rất hiệu quả.

Ngoài ra, chế phẩm còn hạn chế tích tụ mỡ dư thừa ở động mạch, ổn định huyết áp cũng như ngăn chặn một số biến chứng nguy hiểm như đột quỵ, tai biến mạch máu não. Với kết quả đã được công bố, tác dụng của chế phẩm này tương đương với Atorvastatin mức liều 50mg/kg – một thuốc điều trị mỡ máu nhóm statin rất thông dụng.

Dưới đây là bảng so sánh kết quả của nghiên cứu với Atorvastatin:

Nghiên cứu bộ ba thảo dược giúp ổn định bệnh mỡ máu từ Viện Hàn lâm 3

Nghiên cứu bộ ba thảo dược giúp ổn định bệnh mỡ máu từ Viện Hàn lâm 4

Chế phẩm hỗn hợp ba thành phần làm giảm đáng kể nồng độ Cholesterol 41,37%, Triglycerid 41,63%, LDL 27,7% trong máu. Ngoài ra, chế phẩm này còn có tác dụng làm tăng LDL 9,87%, điều này rất ý nghĩa và vô cùng quan trọng.

Thông thường, phác đồ điều trị Atorvastatin được sử dụng khi bệnh nhân rối loạn mỡ máu ở mức độ nặng. Vì vậy, với các trường hợp các chỉ số chỉ tăng nhẹ việc chỉ định Atorvastatin là chưa thực sự cần thiết, hơn nữa thuốc có nguồn gốc hóa dược và có thể gây ra một số tác dụng phụ nếu dùng kéo dài. Trong khi đó bộ ba thảo dược đều có nguồn gốc từ tự nhiên, được bào chế và phối hợp theo công thức của PGS.TS Lê Minh Hà, giúp ổn định mỡ máu cao trong thời gian dài mà rất an toàn.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

 
 
 

FREMO- Giải pháp đột phá giúp ổn định mỡ máu, gan nhiễm mỡ

Dựa trên hiệu quả vượt ngoài mong đợi của chế phẩm bộ ba thảo dược kể trên, Viện Hàn lâm đã đưa ra công thức hoàn chỉnh bao gồm Bụp giấm, Xạ đen, Giảo cổ lam và kết hợp với một số dược liệu khác như Táo mèo, Hoàng bá, Nga truật – Sản phẩm dành riêng cho người bị rối loạn mỡ máu tên là FREMO, được bào chế dưới dạng viên uống tiện lợi, dễ sử dụng.

FREMO- Giải pháp đột phá giúp ổn định mỡ máu, gan nhiễm mỡ 1

Lễ chuyển giao sản phẩm FREMO từ Viện Hàn lâm 

Công dụng chính của FREMO là:

  • Ức chế quá trình sinh tổng hợp lipid và tăng thải trừ lipid ra khỏi cơ thể. Từ đó giúp giảm Cholesterol, Triglycerid, LDL và tăng HDL, đưa các chỉ số mỡ máu này về ngưỡng an toàn.
  • Ngăn quá trình hình thành mảng xơ vữa động mạch, phòng ngừa bệnh lý mạch vành, giảm nguy cơ tai biến và đột quỵ.
  • Giúp giảm mỡ trong gan, giảm tích tụ mỡ dư thừa hiệu quả.

FREMO- Giải pháp đột phá giúp ổn định mỡ máu, gan nhiễm mỡ 2Để bảo chứng cho chất lượng của mình, FREMO còn cam kết “Hoàn tiền 100% nếu không cải thiện bất kỳ chỉ số mỡ máu nào” sau 2 tháng sử dụng. Đây là một cam kết mạnh mẽ khẳng định chất lượng, hiệu quả của sản phẩm.

Gọi ngay tới tổng đài miễn cước 1800 1591 hoặc kết nối Zalo 0339129576 để được TS.BS Bùi Nguyên Kiểm và các dược sĩ chuyên môn tư vấn về tình trạng mỡ máu, gan nhiễm mỡ, xơ vữa động mạch bạn đang gặp phải..

BẤM VÀO ĐÂY để đặt giao FREMO tại nhà

Khách hàng nói gì về hiệu quả của FREMO?

Fremo được rất nhiều khách hàng tin tưởng nhờ hiệu quả giúp giảm mỡ máu, mỡ gan mà lại rất an toàn, không tác dụng phụ. Dưới đây là một số chia sẻ từ người sử dụng sản phẩm:

  • Chị Nguyễn Hồng Duyên (54 tuổi) – Trực Ninh, Nam Định: Sau khi dùng 1 tháng FREMO, chỉ số Cholesterol giảm từ ngưỡng cao 14,5 xuống còn 4,9 (mmol/L), Triglycerid từ 11,7 (gấp 10 lần bình thường) xuống 2,1 (mmol/L). Chị tiếp tục dùng đủ liệu trình 3 tháng để mỡ máu về ngưỡng an toàn.

Tại sao nên dùng FREMO khi mỡ máu tăng cao, gan nhiễm mỡ, xơ vữa động mạch? 3

  • Chị Tạ Thị Đào (47 tuổi) – Đan Phượng, Hà Nội: Sau khi dùng 1 tháng FREMO, chỉ số Cholesterol giảm từ 6,6 xuống 4,8 (mmol/L), chỉ số Triglycerid giảm từ 2,1 xuống 1,5 (mmol/L) – cả 2 chỉ số đều trở về ngưỡng an toàn. Chị kiên trì dùng thêm một tháng rưỡi nữa và vui mừng báo cho tổng đài vì chỉ số mỡ máu đã rất ổn định.

Tại sao nên dùng FREMO khi mỡ máu tăng cao, gan nhiễm mỡ, xơ vữa động mạch? 4

Chị Đào – Đan Phượng, Hà Nội

Gọi ngay tới tổng đài miễn cước 1800 1591 hoặc kết nối Zalo 0339129576 để được TS.BS Bùi Nguyên Kiểm và các dược sĩ chuyên môn tư vấn về tình trạng mỡ máu, gan nhiễm mỡ, xơ vữa động mạch bạn đang gặp phải.

BẤM VÀO ĐÂY để đặt giao FREMO tận nhà

*Công dụng của sản phẩm là khác nhau đối với cơ địa từng người, vui lòng gọi tổng đài 1800 1591 (miễn cước) để được tư vấn.

 

Bài viết liên quan