Mỡ máu cao và gan nhiễm mỡ dùng Fremo có tốt không?

Xin chào chuyên gia. Tôi bị mỡ máu cao và gan nhiễm mỡ độ 2, tuy nhiên tôi không bị huyết áp cao. Vậy trường hợp của tôi dùng Fremo có tốt không? Dùng như thế nào thì hiệu quả nhất? Mua sản phẩm chính hãng ở đâu?

Hoàng Việt, 54 tuổi – Khánh Hòa

Trả lời

Chào anh Việt. Cảm ơn anh đã gửi câu hỏi tư vấn về cho chuyên gia. Chúng tôi xin giải đáp thắc mắc của anh như sau:

Fremo được nghiên cứu bởi Viện Hàn lâm khoa học & công nghệ Việt Nam – đơn vị đi đầu cả nước về công tác nghiên cứu khoa học. Đây là sản phẩm chuyên dùng cho các trường hợp mỡ máu cao, gan nhiễm mỡ, xơ vữa động mạch, thừa cân béo phì…

Với các thành phần thảo dược rất an toàn, Fremo giúp giảm mỡ máu, giảm tích tụ mỡ dư thừa. Hỗ trợ giảm xơ vữa động mạch, giảm nguy cơ tổn thương tim mạch do cholesterol máu cao.
Trường hợp mỡ máu cao, gan nhiễm mỡ độ 2 như của anh Việt, anh nên dùng Fremo theo hướng dẫn như sau:

  • Liều thường dùng: Ngày 4 viên, chia 2 lần, uống vào buổi sáng và buổi tối. Uống sau ăn 15-30 phút. Nên dùng liên tục cho đến khi các chỉ số mỡ máu về ngưỡng bình thường. Sau đó nên chuyển sang dùng duy trì.
  • Dùng duy trì: Ngày 2 viên, chia 2 lần, uống vào buổi sáng và buổi tối. Uống sau ăn 15-30 phút. Nên dùng duy trì từ 2-3 tháng để có hiệu quả tốt.
  • Người có hoặc không có vấn đề về huyết áp vẫn dùng Fremo bình thường được anh nhé. Anh chỉ cần lưu ý uống sau ăn 15-30 phút là được.

 

Để mua Fremo chính hãng của viện Hàn lâm khoa học & công nghệ Việt Nam, anh có thể làm theo 2 cách sau:

Đặt giao hàng tận nơi: BẤM VÀO ĐÂY và điền thông tin – sẽ có dược sỹ gọi lại tư vấn cho anh.

Mua hàng tại nhà thuốc: BẤM VÀO ĐÂY để tìm nhà thuốc tại nơi mình sinh sống và mua tại nơi gần nhất.

Nếu còn bất cứ thắc mắc nào khác, anh vui lòng gọi ngay tới tổng đài miễn cước 1800 1591 “>1800 1591   hoặc kết nối Zalo  0339129576   0339129576   để được các chuyên gia tư vấn thêm nhé.

Chúc anh Việt sức khỏe!

Bài viết liên quan